...

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Giai đoạn 1. Gom gáo dừa:
Công nhân đi thu mua gáo dừa khô từ những cơ sở sản xuất dừa của Bến Tre.
Giai đoạn 2. Hầm than gáo dừa:
Cho gáo dừa khô đã thu gom vào lò hầm chuyên dụng để biến gáo dừa thành Than gáo dừa (than gáo dừa thông thường) với kích thước tự nhiên.
Giai đoạn 3. Xay than:
Sau khi ra khỏi lò hầm, than gáo dừa có hình dạng miếng lớn. Đây được gọi là kích thước "tự nhiên" của than gáo dừa. Sau đó, than gáo dừa được cho vào máy nghiền để xay nhỏ than thành các kích thước mong muốn. Thường thì ở Bến Tre, than gáo dừa kích thước tự nhiên sẽ được xay thành các kích cỡ nhỏ hơn khoảng 3x6 hay 4x8 và khá đồng đều về kích thước. Sau quá trình này sẽ có sản phẩm phụ là Than gáo dừa kích thước 4x8, 8x20 và than gáo dừa dạng bột mịn.
...

QUY các đóng gói thành phẩm

...
Than tự nhiên của Cơ sở than gáo dừa Lộc Duy được đóng gói trong bao bì PP 25kg và 50kg.

Chứng Nhận sản phẩm

Than tự nhiên của Cơ sở than gáo dừa Lộc Duy được sản xuất từ những gáo dừa chất lượng cao, được chọn lọc kỹ trước khi đưa vào chế biến. Các công đoạn của quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ theo Hệ thống an toàn ISO 22000:2005, HACCP (Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn) nhằm mang đến những sản phẩm có giá trị cao, vừa tiện lợi lại an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
...

Thành Phần Chất Lượng

...
1. Đặc tính kỹ thuật:
- Sản xuất từ gáo dừa tự nhiên, thân thiện với môi trường, không mùi, không khói, không khí độc và không sử dụng hóa chất
2. Chỉ tiêu hóa học: 3. Nguyên liệu: